LỄ KÍ KẾT GIỮA KIC VÀ B.H.M.S

16/10/2018

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2018, tại Kent International College đã diễn ra lễ kí kết mở rộng chính thức giữa KIC và B.H.M.S (Business & Hotel management school – Thụy Sĩ) . Tạo cơ hội chuyển tiếp cho toàn thể sinh viên đang theo học tại KIC chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn và quản trị kinh doanh đến Thụy Sĩ. Đây là một tin vui cho toàn thể ban lãnh đạo cũng như toàn thể sinh viên đang theo học tại  KIC. Đặc biệt là các bạn thuộc hai ngành đào tạo quốc tế trên


Đại diện KIC Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan (trái) và Ngài Charles Hains – Trưởng phòng Quản lí phát triển dự án (phải)

Song song đó các bạn đang theo học chương trình Dự bị đại học (International Foundation Programme) của KIC vẫn có thể chuyển tiếp lên hệ đại học của B.H.M.S. Đây là một tin vô cùng vui cho những bạn đang có dự định đi du học, đặc biệt cho các bạn muốn du học Thụy Sĩ về hai chuyên ngành trên. Với mức học bổng hấp dẫn được cấp từ cả 2 ngôi trường, các bạn sẽ không còn lo lắng gì thêm về mặt kinh tế khi đi du học, KIC hiện tại đang cấp học bổng cho khóa dự bị đại học quốc tế lên đến 50% cho các bạn đăng kí hết tháng 10. Ngoài ra đại diện Thụy Sĩ cũng đã cam kết cấp học bổng 15% cho toàn thể sinh viên KIC – bao gồm các bạn sinh viên thuộc 2 ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị nhà hàng khách sạn, cùng toàn thể sinh viên theo học Dự bị đại học quốc tế tại KIC có ý định chuyển tiếp sang Thụy Sĩ -  B.H.M.S.

Ngài Charles Hains Đặt Bút Kí Hợp Tác Chuyển Tiếp Giữa Hai Trường

Đại diện B.H.M.S và KIC cùng tập thể thầy cô tham dự buổi lễ kí kết

Giới thiệu về B.H.M.S,

Là một trong những thành phố cổ xưa và quyến rũ bậc nhất Thụy Sĩ, Lucerne nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng và nằm sóng đôi với hồ nước trong vắt Quatre-Canton tuyệt đẹp. Lucerne gây ấn tượng bởi hệ thống cảnh quan tự nhiên tuyệt vời của dãy Alps, vẻ đẹp cổ kính trầm mặc của những khu phố cổ được xây dựng hai bên sông, cầu Chapel được xây dựng từ thế kỷ 14 với hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc rực rỡ tô điểm dọc thành cầu… Êm đềm, thơ mộng, xinh đẹp, những điều đó đã làm cho Lucerne trở thành một trong những điểm đến hút khách du lịch nhất xứ sở đồng hồ. Và rất nhiều sinh viên quốc tế chọn Lucerne để du học Thụy sĩ ngành Quản trị Khách sạn cũng là lẽ hiển nhiên.

Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của học viện BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.
Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ. Trên đây là những lý do hàng đầu để bạn không thể bỏ qua BHMS khi du học Thụy Sĩ


Kent International College