Lễ Công Nhận Chương Trình Đào Tạo Chuyển Tiếp University Of Kent – Kent International College

Lễ Công Nhận Chương Trình Đào Tạo Chuyển Tiếp University Of KentVào 17 giờ, ngày 9 tháng 10 năm 2017, ông James Banner, Cán bộ Phát triển Hợp tác Quốc Tế trường Đại học Kent, Anh Quốc có mặt tại trường Kent International College (Kent Việt Nam), số 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM để tham dự buổi lễ “ĐH Kent, Anh Quốc chính thức công nhận chương trình chuyển tiếp của Kent Việt Nam”

Tham dự buỗi lễ, ngoài sự hiện hiện diện của đại diện Ban Giám hiệu hai trường, còn có sự tham dự của các thầy cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng một số trường THPT trên địa bàn Tp. HCM, cơ quan báo chí và truyền hình.

Đây là lần đầu tiên, Ban Giám hiệu Đại học Kent, Anh Quốc thiết lập mối quan hệ hợp tác đào tạo với đối tác duy nhất tại Việt Nam là trường Kent International College tính đến thời điểm hiện tại.

Thầy James Banner trao chứng nhận cho Cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Hiệu trưởng nhà trường

Trước khi buổi lễ ký kết được diễn ra, dựa trên cơ cấu và quy định của hệ thống giáo dục hai nước Việt Nam và Anh Quốc, Ban Giám hiệu của hai trường đã có khoảng thời gian nghiên cứu, kiểm định, và đi đến thống nhất về những nội dung phù hợp trong lộ trình học tập. Sinh viên Kent sau khi hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế 09 tháng toàn thời gian hoặc 15 tháng bán thời gian song song với chương trình THPT quốc gia tại Việt Nam, chỉ cần học thêm 03 năm tại Anh Quốc để nhận bằng Đại học của trường Đại học Kent cấp.

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế do Hội đồng Sư phạm Trường Kent Việt Nam phối hợp cùng Giáo sư Robert P. Greenwood (người Anh) xây dựng dựa trên khung chuẩn của Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA). Vì vậy sau quá trình kiểm định, hầu hết các tổ chức giáo dục có tên tuổi tại Anh Quốc đều công nhận chương trình đạt chuẩn quốc tế và tương thích với hệ thống giáo dục của chính phủ Anh.

Tiếp nối sau thành công của những buổi lễ ký kết hợp tác trước đó giữa Trường Kent Việt Nam và các trường đại học hàng đầu Anh Quốc như: ĐH London Metropolitan; ĐH Leeds Beckett; ĐH West of England; ĐH Cardiff Metropolitan…), sự kiện ĐH Kent, Anh Quốc công nhận chương trình đào tạo của Trường Kent Việt Nam còn mang ý nghĩa tự hào lớn khi chương trình đào tạo do Việt Nam cấp bằng đã nhận được sự công nhận của các tổ chức giáo dục toàn cầu. Trong tháng 10 năm 2017, khi chương trình chính thức tuyển sinh, các em học sinh có thể tự tin bước ra ngoài thế giới để tìm kiếm cơ hội phát triển tương lai không giới hạn.

Giới thiệu về Trường Kent Việt Nam

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam từ năm 2003, Kent International College (Kent Việt Nam) là trường quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Cử nhân Quốc tế 3 + 1 chuyển tiếp du học Anh Quốc, 2 + 2 chuyển tiếp du học Úc dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng phát triển tương lai và sự nghiệp tại nước ngoài với chi phí tiết kiệm và hiệu quả.

Ngoài ra, Trường Kent Việt Nam còn có chương trình Dự bị Đại học Quốc tế 1 + 3 chỉ mất 09 tháng giúp các em học sinh lớp 10 và lớp 11 có cơ hội du học sớm và tiết kiệm 01 năm, chi phí cũng như công sức học tập. Học sinh cũng có thể đăng kí học bán thời gian vào cuối tuần nếu muốn hoàn tất chương trình THPT quốc gia và lấy bằng tốt nghiệp THPT trước khi đi du học.

Giới thiệu về ĐH Kent, Anh Quốc  

Đại học Kent là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Anh Quốc. Trường có hơn 17,000 sinh viên trong đó 25% là sinh viên quốc tế. Trường xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2016, thứ 23 trên bản xếp hạng Times and Sunday Times University Guide 2016 và thứ 22 theo bảng xếp hạng Complete University Guide 2015

Đặc biệt, trong bảng đánh giá của Times Higher Education (THE) về bảng tổng sắp các trường đại học trên thế giới 2015-16, Đại học Kent nằm trong top 10% của các trường đại học dẫn đầu toàn cầu  trong mảng tuyển sinh quốc tế và xếp thứ 66 thế giới trong danh sách các trường đại học mang tính quốc tế nhất.

Để hiểu thêm về thông tin chương trình, vui lòng tham khảo chương trình học tại http://dubidaihocquocte.com

Liên hệ: Kent International College.

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 7300 3969 hoặc Hotline 0938 762 456 để được tư vấn chi tiết.

Theo dõi và chia sẻ: