Kent Úc giảm 25% học phí cho sinh viên chuyển tiếp - Kent International College


Sinh viên Kent International College (Kent Việt Nam) sẽ được ưu đãi miễn giảm học phí lên đến AUD 5,400 (khoảng gần 100 triệu đồng) khi chuyển tiếp sang Kent Institute Australia (Học viện Kent Úc), chi nhánh Sydney.

Được cấp phép đào tạo từ năm 2003 đến nay, Kent Việt Nam là trường quốc tế đào tạo chương trình Cử nhân Đại học Quốc tế 2 + 2 dành cho đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên chuyển tiếp từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước có nhu cầu du học nước ngoài. So với hình thức du học bình thường, sinh viên học chương trình 2 + 2 sẽ đạt được một số lợi ích nhất định trước khi du học nước ngoài. Cụ thể như:

100% cơ hội chuyển tiếp du học tại Kent Úc

Sau khi hoàn thành chương trình tại Kent Việt Nam, sinh viên sẽ nhận bằng Advanced Diploma và Thư mời nhập học để chuyển tiếp sang Kent Úc. Sinh viên chỉ cần học tiếp 12 môn (thay vì 24 môn như sinh viên thông thường) là có thể tốt nghiệp và đủ điều kiện xin việc làm tại Úc.

truong-quoc-te-kent_le-tot-nghiep_2

Lấy bằng Cử nhân đại học tại Anh và Úc với học phí chưa đến 500 triệu đồng

So với các chương trình quốc tế trong nước, chương trình 2 + 2 có mức học phí hợp lý và đáp ứng nhu cầu du học của tất cả mọi đối tượng. Tùy vào điều kiện của bản thân, sinh viên có thể chọn học tại Anh hoặc Úc để trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời với học phí chưa đến 500 triệu đồng. Sinh viên có thể tìm việc làm thêm trong thời gian học để trang trải chi phí sinh hoạt.

 Hạn chế sốc tâm lý về sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường sống…

Khi bắt đầu môi trường mới, hầu như mọi du học sinh đều cảm thấy bỡ ngỡ và khó thích nghi với văn hóa ứng xử của người bản địa, sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra còn có rào cản về ngôn ngữ khiến nhiều du học sinh ngại giao tiếp và gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng. Chương trình 2 + 2 là một môi trường quốc tế thu nhỏ sẽ rèn luyện cho các bạn sự tự tin, kỹ năng sống tập thể và trau dồi tiếng Anh một cách lưu loát nhất.

Hỗ trợ kế hoạch định cư

Nhiều du học sinh có ước mơ ở lại nước ngoài làm việc sau khi tốt nghiệp. Lý do đầu tiên là tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế và theo sau đó là kế hoạch ổn định cuộc sống. Do đó, văn bằng Advanced Diploma (Cử nhân Thực hành Quốc tế) mà sinh viên nhận được khi học tại Kent Việt Nam đóng vai trò quan trọng, làm cầu nối giúp các bạn từng bước hoàn thiện kế hoạch định cư của mình.

Mặt khác, văn bằng này còn là cơ sở để các nhà tuyển dụng nước ngoài công nhận trình độ của sinh viên và chấp nhận trả mức lương khởi điểm cho các bạn cao hơn so với sinh viên quốc tế đang học và hạn chế về bằng cấp.

sv-kent-vuong-kim-vui

Cựu sinh viên Vương Kim Vui du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Kent Úc

le-tran-hoang-diem

Cựu sinh viên Lê Trần Hoàng Diễm du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Kent Úc

Chương trình 2 + 2

2 năm đầu học tại Kent Việt Nam: chọn 1 trong 3 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh; Quản trị Marketing hoặc Công nghệ Truyền thông.

2 năm cuối học tại Kent Úc: chọn 1 trong 2 chuyên ngành đôi Quản trị Kinh doanh & Hệ thống Thông tin hoặc Quản trị Marketing & Hệ thống Thông tin

Chuyên ngành đôi là gì?

Sinh viên sẽ được học 2 chuyên ngành có liên quan đến nhau nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Khái niệm ngành Hệ thống thông tin trong lĩnh vực Kinh doanh thương mại hoàn toàn khác so với lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Theo học chương trình văn bằng đôi này, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức về hoạt động kinh doanh, marketing mà còn có khả năng thiết lập, quản lý và thực hiện các giải pháp hệ thống thông tin kinh doanh cho doanh nghiệp.

Giảm 25% học phí tại Úc cho sinh viên Kent Việt Nam

Theo thông tin từ đại diện Kent Úc tại Việt Nam, trường công bố giảm 5,400 đô la Úc (khoảng gần 100 triệu đồng Việt Nam) trên tổng học phí trọn gói áp dụng cho sinh viên học tại Kent Việt Nam. Các bạn đã tốt nghiệp chương trình Advanced Diploma và có chứng chỉ IELTS 6.0 sẽ được học thẳng vào chuyên ngành tại Kent Úc.

Học phí trọn gói

Đơn vị đào tạoKent Việt NamKent Úc
Thời gian2 năm2 năm
Bằng cấpCử nhân Thực hànhCử nhân
Học phí198 triệu đồng275 triệu đồng

Để được tư vấn cụ thể lộ trình học tập, sinh viên vui lòng liên hệ:

Ms. Kim Thanh, bộ phận Quan hệ & Hỗ trợ Doanh nghiệp

(08). 7300 3969, etx 109

Hoặc đăng ký thông tin cần tư vấn :

 

Theo dõi và chia sẻ: