Lễ Thành Lập Hội Sinh Viên Kent – Kent International College


It’s you who change Kent International College,
not the school that changes you!

Ngày 09/7/2016, buổi lễ bầu chọn Tân chủ tịch Hội sinh viên Kent nhiệm kỳ 2016 – 2017 do Kent International College tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng – Th.S Nguyễn Thị Hồng Loan đã ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ về truyền thống hùng mạnh của Hội Sinh viên Kent ở các nhiệm kỳ trước. Điều cô tự hào ở sinh viên quốc tế Kent đó là các bạn không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn là những tài năng chưa có cơ hội tỏa sáng. Hội Sinh viên đã và luôn là ngôi nhà chung để ươm mầm và phát triển những tài năng như thế. Với chất lượng đầu vào sinh viên năm nay, cô đặt kỳ vọng rất lớn vào Ban chấp hành Hội sẽ có nhiều hoạt động thành công xuất sắc hơn các đàn anh, đàn chị khóa trước

1-minTh.S Nguyễn Thị Hồng Loan, Hiệu trưởng Kent International College

Đối với sinh viên quốc tế, ngoài lợi thế về chương trình học khác biệt so với các chương trình trong nước thì việc tham gia các hoạt động của Hội sinh viên cũng là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng hòa nhập tập thể, tác phong chuyên nghiệp phục vụ cho nghề nghiệp mai sau.

Từng là một cựu sinh viên xuất sắc có gắn bó mật thiết với phong trào sinh viên và hiện đang giữ vai trò cố vấn cho hoạt động Hội, anh Nguyễn Hiển Thanh, Giám đốc điều hành công ty du lịch và sự kiện DISCO cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên trong các dự án phát triển bản thân và cộng đồng: “Qua kinh nghiệm làm việc và tuyển dụng, anh đánh giá rất cao những ứng viên hoạt động năng nổ trong Hội sinh viên hoặc Câu lạc bộ kỹ năng. Thời gian cháy hết mình với từng hoạt động của Hội sinh viên đã dạy cho anh rất nhiều kinh nghiệm sống bên ngoài lớp học. Chính nhờ những kinh nghiệm đó đã giúp anh trở nên tự tin, chững chạc ghi điểm trước nhà tuyển dụng đầu tiên là Novaland và đến bây giờ, khi đã có doanh nghiệp riêng, anh vẫn luôn nhớ về thời sinh viên hoàng kim của mình và anh lại càng quyết tâm để xây dựng Hội sinh viên Kent ngày càng vững mạnh hơn.”

Theo kết quả cuối cùng của cuộc bỏ phiếu, Tân chủ tịch Hội sinh viên Kent nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã thuộc về sinh viên Khổng Mạnh Cường hiện đang theo học chương trình Quản trị Kinh doanh. Bạn đã để lại ấn tượng với Ban giám hiệu và toàn thể sinh viên về hình ảnh Người lãnh đạo có phong thái giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh và có định hướng phát triển Hội sâu rộng trong giới sinh viên. Thay mặt các bạn sinh viên, Tân chủ tịch đưa ra tuyên ngôn tích cực cho chương trình hành động “It’s you who change Kent International College, not the school that changes you.”

5-min

Tân chủ tịch Hội Sinh viên Kent 2016 – 2018 Khổng Mạnh Cường

4-min

Ban Chấp hành Hội Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi lễ này, Hội sinh viên sẽ có kế hoạch họp mặt Hội viên và lên kế hoạch hoạt động cho năm nay. Chúc cho Hội Sinh viên Kent sẽ có thật nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa mang đậm dấu ấn sinh viên quốc tế Kent International College. Các bạn sinh viên hãy tích cực tham gia và ủng hộ hoạt động của Hội nhé.

Theo dõi và chia sẻ: