Hợp tác đào tạo giữa KIC – Info Asia và 2359 Media – Kent International College


Được sự đồng ý của Hiệu trưởng, trường Kent International College (Kent Việt Nam) sẽ tổ chức lễ ký kết hợp tác với công ty TNHH Hệ Thống Phần Mềm Việt Tin (Info Asia) và công ty TNHH Code Society (2359 Media). Lễ ký kết sẽ được diễn ra vào lúc 9:00 ngày 7/12/2017 tại cơ sở đào tạo của trường (số 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh).

Hiểu được rằng để có thể làm việc hiệu quả (đặc biệt ở các công ty nước ngoài), người lao động cần phải sử dụng thành thạo cả vi tính văn phòng và phần mềm quản lý SAP; nay Info Asia hợp tác cùng Kent Việt Nam để phát triển chương trình đào tạo sử dụng giải pháp phần mềm SAP nhằm đưa ra một giải pháp mới dành cho hầu hết các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Thông qua lễ ký kết, Kent Việt Nam sẽ chính thức trở thành bên nhượng quyền giáo dục SAP Business One* của Info Asia và là đại diện duy nhất cấp giấy phép SAP tại Việt Nam.

Ngoài ra, tại buổi lễ, Kent Việt Nam cũng sẽ ký kết hợp tác đào tạo 4 chương trình đào tạo** về ReactJS, NodeJS, UX/UI, và .NET cùng với công ty 2359 Media.

*SAP Business One đã được hơn 55,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới chọn lựa và tin dùng và đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Mọi thông tin chi tiết về phần mềm SAP Business One, vui lòng xem tại website: http://vinasystem.com/vi/sap-business-one.

**Chương trình đào tạo được dựa hoàn toàn vào các dự án thực tế và học viên sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành và sẽ được làm việc theo dự án dưới hình thức đội nhóm. Đội ngũ giảng viên bao gồm các chuyên gia chuyên về đào tạo để cung cấp nhân lực về lĩnh các lĩnh vực như lập trình trên thiết bị di động và các thiết kế hướng đến trải nghiệm người dùng trên di động. Những hoạt động đào tạo và chất lượng của 2359 Media đã được Google Developers Group bảo trợ và xác thực. Ngoài ra, Kent Việt Nam cam kết học viên sẽ có việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Mọi thông tin chi tiết về công ty 2359 Media, vui lòng xem tại website: http://2359media.com/.

Theo dõi và chia sẻ: