Học viện Kent Úc kiểm định chất lượng tại Kent Việt Nam - Kent International College

Học viện Kent Úc kiểm định chất lượng tại Kent Việt Nam

Sáng 18/7/2017, Ban Giám Hiệu, giảng viên và sinh viên của trường Kent International College đã hân hạnh chào đón chuyến thăm của phái đoàn Học viện Kent Úc, bao gồm: ông Patrick Loke – Chủ tịch HĐQT Học viện Kent Úc và tập đoàn Inteco Education Group, Giáo sư Ken Hawkins – Giám đốc Điều hành,  ông Rafal Gasior, Quyền Trưởng phòng Giáo vụ.

ông Rafal Gasior (áo sơ mi trắng) – Quyền Trưởng phòng Giáo vụ đang trao đổi các nội dung mới cập nhật từ Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc*

Chuyến thăm lần này diễn ra trong thời điểm trào lưu du học Úc đang gia tăng đột biến sau kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2017. Buổi làm việc đầu tiên này, đại diện giữa hai bên đã đi đến thống nhất một số điểm quan trọng đưa mối quan hệ giữa hai bên phát triển sâu sắc hơn và phục vụ tốt hơn vì lợi ích của sinh viên Kent Việt Nam. Cụ thể:

• Học viện Kent Úc thể hiện thiện chí mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển toàn diện sinh viên Việt Nam thông qua việc sẽ xúc tiến triển khai chương trình Cử nhân Quốc tế 2 + 2 du học Úc các chuyên ngành về Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Du lịch & Lữ hành và Quản trị hệ thống bán lẻ. Các chương trình này sẽ tiếp tục do trường Kent Việt Nam độc quyền giảng dạy và do Học viện Kent Úc cấp bằng.
  • Định kỳ hàng năm, sinh viên và cựu sinh viên Kent Việt Nam sẽ được tham gia chuyến tham quan và học tập tại cơ sở đào tạo của Học viện Kent Úc trong 2 tuần. Chuyến đi đầu tiên sẽ khởi hành vào tháng 3/2018.

Ban Giám Hiệu trường Kent Việt Nam trao đổi chi tiết các chương trình mới sắp triển khai

• Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc vừa ban hành khung chương trình đào tạo hiện đại dành riêng cho ngành Marketing Communication và Kent Việt Nam sẽ chính thức áp dụng giáo trình mới từ Học kỳ Mùa thu – khóa khai giảng ngày 28/8/2017.
  • Kent Việt Nam sẽ triển khai danh mục các môn học mới cập nhật từ Học viện Kent Úc và chính phủ Úc để đào tạo theo lộ trình Cử nhân phù hợp với nhu cầu của số đông sinh viên.
  • Một số thông tin mới nhất liên quan đến chính sách dành cho du học sinh quốc tế

Giáo sư Ken Hawkins – Giám đốc Điều hành Học viện Kent Úc cùng ông Lê Minh Đức – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Tuyển sinh trường Kent Việt Nam

*Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA – Australian Skills Quality Authority) là cơ quan quản lý Các tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO – Registered Training Organisation) ở một số tiểu bang của Úc (ACT, NSW, NT, SA, QLD và TAS) và cả ở nước ngoài. Cơ quan này có trách nhiệm đảm bảo các hoạt động của các trường Úc ở nước ngoài tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc gia về đảm bảo chất lượng (giáo dục xuyên quốc gia).

Theo dõi và chia sẻ: