Học Bổng Tài Năng 2017 – Kent International College


truong-quoc-te-kent_le-tot-nghiep_2

Mục đích của Quỹ Học bổng

Học bổng này nhằm mục đích thu hút những học sinh tài năng, tạo cơ hội cho các em được học tập, bồi dưỡng, phát triển khả năng vượt trội của mình trong môi trường và điều kiện thuận lợi nhất tại Kent Việt Nam – ngôi trường với những quan điểm và chương trình giáo dục tiên tiến, được thẩm định theo chuẩn quốc tế.

Học bổng Tài Năng Kent Việt Nam hình thành từ nguồn tài trợ của các doanh nghiệp là đối tác; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đóng góp dưới các hình thức khác nhau và trích ra từ ngân quỹ của nhà trường

Đối tượng được xét cấp học bổng

Thí sinh đủ điều kiện được xét cấp học bổng phải hội tụ đủ những yếu tố sau:

 1. Độ tuổi từ 18 – 30 (có năm sinh từ 1987 – 1999);
 2. Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
 3. Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ có giá trị quy đổi tương đương;
 4. Điểm trung bình học bạ của các năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 từ 7,5 trở lên, riêng môn toán và văn phải từ 6,5 trở lên. Đối với ứng viên là học sinh lớp 12 của năm học 2016-2017, nhà trường chỉ xét điểm số năm học lớp 10, 11 và học kì I của lớp 12.
 5. Có tinh thần hiếu học.

Các loại học bổng

 1. 01 suất học bổng trị giá 100% học phí (198 triệu đồng/suất) cho thí sinh có thành tích xuất sắc, đạt điểm trung bình các năm THPT từ 8,5 trở lên và có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên. Đăng ký nhập học trong năm 2017. Học bổng áp dụng cho chương trình cử nhân quốc tế 2 + 2 do Kent Úc cấp bằng
 2. 02 suất học bổng trị giá 40% học phí (79,2 triệu đồng/suất) cho thí sinh có thành tích xuất sắc, đạt điểm trung bình các năm THPT từ 8,0 trở lên, đăng ký nhập học trong năm 2017. Học bổng áp dụng cho chương trình cử nhân quốc tế 2 + 2 do Kent Úc cấp bằng.
 3. 05 suất học bổng trị giá 20% học phí (39,6 triệu đồng/suất) cho những thí sinh có thành tích xuất sắc đạt điểm trung bình các năm THPT từ 7,5 trở lên, đăng ký nhập học vào học kì mùa Thu năm học 2016. Học bổng áp dụng cho chương trình Cử nhân Đại học Quốc tế 2+2 do đối tác nước ngoài của Kent cấp bằng.

Thủ tục đăng ký xét học bổng

Ứng viên có các điều kiện trên nộp hồ sơ đăng ký xét học bổng theo hướng dẫn sau đây.

 1. Nộp hồ sơ:
  Bộ hồ sơ hợp lệ bao gồm đầy đủ các tài liệu sau:

(1) Đơn đăng kí nhập học chương trình Cử nhân Đại học Quốc tế 2+2 tại Kent;
(2) Đơn xin cấp học bổng;
(3) Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương);
(4) Hai ảnh 3×4;
(5) Chứng minh Nhân dân (sao y công chứng);
(6) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhân tốt nghiệp tạm thời (sao y công chứng);
(7) Học bạ THPT (sao y công chứng); và
(8) Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hợp lệ.

 1. Lệ phí:
  Phí ghi danh: 2.000.000 VNĐ (hai triệu đồng). Lệ phí này đã bao gồm: phí hồ sơ, phí cơ sở vật chất, nước uống, tài liệu học tập, áo đồng phục, và phí cấp bằng.
 1. Công bố kết quả và nhập học:
  Đơn vị trao tặng cùng Kent sẽ xét và cấp suất học bổng cho những ứng viên phù hợp nhất theo tiêu chí nói trên. Trong những trường hợp đặc biệt, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Kent.

girl_standing

Quy định về giá trị học bổng

 1. Học bổng được trao đích danh và không quy đổi thành tiền mặt. Ứng viên nhận học bổng sẽ không được tham gia các chương trình quà tặng, ưu đãi học phí, khuyến học khác áp dụng cùng thời điểm tại Kent.
 2. Học bổng không bao gồm giáo trình, phí bảo hiểm y tế, sinh hoạt phí, chi phí tham dự chương trình Trao đổi Học tập Quốc tế (Study Tour) tại các trường đối tác của Kent, và các chi phí phát sinh khác trong quá trình học tập tại Kent.
 3. Học bổng không bao gồm phí học lại, thi lại.
 4. Sinh viên phải ký cam kết tuân thủ các quy định của Chương trình và Nhà trường trước khi nhập học.
 5. Nhà trường được phép sử dụng hình ảnh, điều động sinh viên tham dự các sự kiện do Nhà trường tổ chức.
 6. Học bổng sẽ được xem xét lại vào cuối mỗi 02 (hai) học kỳ dựa theo tổ hợp các tiêu chí sau:
  1. Sinh viên tuân thủ các quy định của nhà trường;
  2. Sinh viên đảm bảo thành tích học tập (điểm trung bình trong kỳ >= 3,0); và
  3. Sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, có sự ảnh hưởng tích cực đến tập thể sinh viên dựa theo tiêu chí đánh giá của Phòng Đào tạo.

Trường hợp không đáp ứng đủ các tiêu chí nói trên, sinh viên sẽ bị truất quyền nhận học bổng và có trách nhiệm đóng học phí theo lộ trình và mức học phí thông thường quy định bởi Nhà trường cho những tín chỉ chưa học.

 1. Sinh viên được cấp học bổng nhưng sau đó thôi học không được phép rút học phí. Trong trường hợp bất khả kháng, Nhà trường sẽ xem xét hoàn trả học phí toàn bộ hoặc một phần tùy từng trường hợp. Học phí tương ứng với tín chỉ đã học sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.
 2. Sinh viên được cấp học bổng nhưng sau đó nghỉ học có bảo lưu trong thời hạn 06 (sáu) tháng vẫn được hưởng chính sách học bổng đã cấp tại thời điểm nhập học. Trong trường hợp sinh viên nghỉ học có bảo lưu trong thời hạn dài hơn 06 (sáu) tháng, hoặc nghỉ học không có bảo lưu, sinh viên sẽ không được tiếp tục hưởng chính sách học bổng đã cấp tại thời điểm nhập học.

Quy định về lộ trình đóng học phí

Sinh viên được cấp học bổng bán phần quy định tại Điều 4 có nghĩa vụ đóng học phí theo đúng lộ trình và mức học phí áp dụng cho các sinh viên thông thường cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ học phí của mình.

Thời gian nhận hồ sơ

Từ nay đến hết ngày 31-8-2017.

Liên hệ Bộ phận tư vấn: (08) 7300 3969 hoặc hotline: 0938 361 456

Hoặc đăng ký thông tin cần tư vấn:

Theo dõi và chia sẻ: