Giới thiệu – Kent International College

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent

13
năm hoạt động
2
cơ sở
13
lễ tốt nghiệp
10,000+
sinh viên

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (KIC) là trường cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chương trình Cao đẳng và Cao đẳng Chuyên sâu Úc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường đã đào tạo thành công hàng ngàn thế hệ sinh viên, tạo nền tảng vững chắc để các em phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo văn bằng Advanced Diploma (Cao đẳng Chuyên sâu) tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tuân thủ theo Hệ thống Quản lý Chất lượng Đào tạo của chính phủ Úc (RTO Standards), được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent có hai cơ sở tại quận Bình Thạnh và Phú Nhuận nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho hơn 2,000 sinh viên mỗi năm. Tổng diện tích sử dụng cho việc giảng dạy và học tập lên đến trên 5,700m2 với 50 phòng học, phòng chiếu phim 3D, phòng thực hành cho chuyên ngành Quản Trị Bar & Nhà Hàng Bar Quốc Tế.

Tầm nhìn

Đến năm 2020, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đặt mục tiêu trở thành một trong các trường cao đẳng quốc tế dẫn đầu về đào tạo thực tiễn và áp dụng trong môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent phấn đấu thay đổi tương lai thế hệ trẻ Việt Nam và đóng góp cho cộng đồng thông qua cung cấp chất lượng giáo dục cao đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: chương trình giảng dạy xuất sắc, có tính thực tiễn và sở hữu các giá trị công dân toàn cầu.

Sau 2 năm học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân Quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã trải qua 13 lễ tốt nghiệp với hơn 2,300 sinh viên nhận bằng Cử nhân Cao đẳng Quốc tế, trong đó 80% sinh viên đi làm, 20% tiếp tục liên thông đại học hoặc du học.