Slides

Slide Controls

The following controls are not necessary for screen readers because all slides are available in the preceding list

"Giáo dục thực tiễn và mong muốn

đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao"

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KENT

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent được công nhận là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu Việt Nam về giáo dục tập trung và thực tiễn.

Mang sứ mệnh nâng tầm tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam và phục vụ cộng đồng thông qua việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế bao gồm: Phương châm giảng dạy mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn theo mô hình "doanh nghiệp trong lớp học".

Hầu hết giảng viên tham gia giảng dạy tại Kent đều tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường Đại học nước ngoài, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các Công ty trong nước và ngoài nước có các chứng chỉ Sư phạm (Việt Nam, Anh, Úc) đáp ứng với tiêu chí Nhà giáo theo quy định của Bộ GD&ĐT Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH KENT
1
2003
Liên doanh giữa Kent Institute of Business and Technology (KIBT) và Trường Cán bộ Quản lý Doanh nghiệp (CBAM)
2018
Trường Cao đẳng đầu tiên ở Việt Nam đạt trình độ Advance Level 5 Diploma theo tiêu chuẩn Anh Quốc
2022
Hoàn thành cơ sở mới và Ký kết hợp đồng huấn luyện Tiếp viên Hàng không Viettravel Airline
3

1
8

8

6

4

2

Hoàn thành cơ sở trường học mới tại địa chỉ 531 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp. Ký kết hợp đồng huấn luyện Tiếp viên Hàng không Viettravel Airline.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH KENT

2 0 0 3

2 0 1 8

2 0 0 8

2 0 0 6

2 0 0 4

2 0 2 2

2 0 2 0

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent hướng đến trở thành trung tâm đào tạo và ứng dụng khoa học công nghệ lớn tại Việt Nam đến năm 2023.
Mang đến trải nghiệm “Học Chất - Làm Thật” cho sinh viên với kiến thức thực tiễn và cơ hội để phát triển kỹ năng và định hình cá tính.

Sứ Mệnh

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tiên phong trong việc ứng dụng chương trình đào tạo tiên tiến, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong thời đại mới. Cam kết đào tạo sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent tự tin trở thành những công dân toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về kiến thức và thái độ làm việc.

Giá Trị Cốt Lõi

- Chính trực: Chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp đồng thời công khai minh bạch chính sách, đường lối phát triển.
- Trách nhiệm: Thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bảo vệ quyền lợi mỗi cá nhân tại Cao đẳng Quốc tế Kent. Trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.
- Kết nối: Cao đẳng Quốc tế Kent không ngừng kết mở rộng mạng lưới liên kết giáo dục và doanh nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc doanh nghiệp. Nhờ đó tích lũy kinh nghiệm và phát huy tối đa năng lực bản thân.
- Bền vững: Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm hướng đến lợi ích lâu dài cho tổ chức và sinh viên.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng thực hành, phòng chức năng,... Riêng Khoa Hàng không được trang bị phòng học mô tả sân bay như thật, phục vụ tốt cho hoạt động giảng dạy trực quan, sinh động.

Tìm hiểu thêm về KENT
Đăng ký nhập học ngay để nhận được nhiều ưu đãi từ nhà KENT cùng đối tác doanh nghiệp trong trương lai
Đăng ký ngay