Du học tiết kiệm – Tại sao không? – Kent International College


Tại Việt Nam ngày càng nhiều các bạn trẻ có dự định du học nước ngoài và được gia đình hết sức ủng hộ. Du học nước ngoài không chỉ giúp các bạn trẻ lĩnh hội phương pháp đào tạo giàu thực tiễn, được rèn luyện trong môi trường học tập đa văn hoá mà còn giúp các bạn khám phá nền văn hóa đa dạng tại quốc gia mà bạn du học.

june-nguyen
2 cựu SV KENT bạn Hồng Sang và June Nguyễn đã học 1,5 năm tại KENT Vietnam và
đang học tiếp 1,5 năm lấy bằng cử nhân quốc tế tại Kent Sydney

Một số quốc gia nổi bật luôn chiếm số đông các bạn trẻ lựa chọn như: Úc, Mỹ, Anh, Singapore, Canada… Để chuẩn bị cho hành trình du học thành công, chắc chắn các bạn đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trình độ ngoại ngữ, chuyên môn, tìm hiểu ngành học tương lai, định hướng nghề nghiệp và quan trọng nhất là khả năng tài chính. Đã có rất nhiều bạn mơ ước bước chân đến các quốc gia uy tín về đào tạo giáo dục nhưng vẫn đắn đo về mức học phí và chi phí ăn ở ở mức cao.

JCU-flow
Sơ đồ thời gian để trở thành SV quốc tế tại ĐH JCU

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn vẫn thực hiện được ước mơ du học với khả năng tài chính vừa phải của gia đình như săn học bổng, tìm kiếm nguồn tài trợ từ các công ty hay học các chương trình liên kết quốc tế… Kent International College sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho các bạn với chương trình đào tạo đến từ Úc, văn bằng có giá trị quốc tế và đặc biệt liên thông lên cử nhân quốc tế dễ dàng tại các trường Đại học uy tín như RMIT, James Cook University, Webster University, Kent Istitute of Business and Technology…

june-nguyen02
Các SV KENT học tại Kent Sydney tại cầu càng Sydney hiện đã hòa nhập và đang kiếm thu nhập từ việc làm ngoài giờ

Các bạn có thể lựa chọn qui trình học tập như sau:

  • Học Cao đẳng Chuyên sâu tại Kent Việt Nam -> Học Cử nhân Quốc tế tại các trường Đại Học tại Úc, Mỹ, Anh, Singapore…
  • Học Cao đẳng Chuyên sâu tại Kent Việt Nam -> Học Cử nhân Quốc tế tại Việt Nam (RMIT), Singapore (James Cook University), Thái Lan (Webster University)… => Học chuyển tiếp học kỳ cuối tại Úc (RMIT, James Cook University…) hay Mỹ (Webster University)

Ghi chú: SV KENT nếu du học tại ĐH Jame Cook Singapore JCU với trải nghiệm du học tại 2 nước tức là trải nghiệm 1 hoặc 2 học kỳ tại cơ sở Úc với mức phí không đổi.

Bảng so sánh tham khảo chi phí học tập liên thông cử nhân quốc tế:

so-sanh-chi-phi-du-hoc

Tham khảo thêm thông tin liên thông cử nhân quốc tế tại: http://www.kent.edu.vn/program/lien-thong-dai-hoc-quoc-te.html icon new

Theo Ngọc Mai

Theo dõi và chia sẻ: