DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – Kent International College

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

INTERNATIONAL FOUNDATION CERTIFICATE

Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế 1+3 (International Foundation Certificate) của Kent International College (Kent Việt Nam) được thiết kế để đảm bảo trang bị cho học sinh tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp các em dễ dàng theo kịp chương trình Đại học ở nước ngoài: vốn tiếng Anh, các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản, bao gồm kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, cũng như làm quen với phương pháp giảng dạy có tính thực tiễn và chủ động cao ở các nước có nền giáo dục tiên tiến.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Chứng chỉ: Chứng chỉ được công nhận bởi nhiều trường Đại học uy tín, trong đó có Leeds Beckett University (Anh), University of the West of England (Anh),…
 • Số lượng sinh viên: Tối đa 20 sinh viên/lớp, nâng cao tối đa mức độ tương tác giữa giảng viên – học sinh và khả năng tiếp thu của mỗi học sinh.
 • Phương pháp giảng dạy (“Problem based learning”): Thông qua việc giải quyết các vấn đề thực tế, thảo luận nhóm, thuyết trình… trong lớp học, sinh viên được trang bị kiến thức cập nhật và thực tiễn, kỹ năng chuyên ngành cũng như kỹ năng mềm, ngoại ngữ lưu loát, khả năng tư duy, giải quyết vấn đề và lãnh đạo. Chính các kỹ năng này sẽ giúp cho sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường Đại học quốc tế khi đi du học.
 • Giảng viên: 100% giảng viên là người bản xứ, là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong các doanh nghiệp lớn hoặc điều hành doanh nghiệp riêng.
 • Lộ trình học tập: Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị này tại Việt Nam, sinh viên có thể chuyển tiếp học 3 năm ở nước ngoài để lấy bằng Đại học. Sinh viên có thể học thêm
  1 năm Cao học nữa để lấy bằng Thạc sĩ trong thời gian 4 năm du học.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 • Đối với học sinh đang học lớp 10 và lớp 11: Học bán thời gian trong 2 năm. Kết thúc lớp 11, học sinh sẽ hoàn thành chương trình Dự bị Đại học Quốc tế và được chấp nhận nhập học chương trình Cử nhân Quốc tế 2+2 của Kent Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang nước ngoài học Đại học năm thứ nhất của các trường Đại học tại Anh và Úc như Leeds Beckett University, University of the West of England…
 • Đối với học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 11: Học toàn thời gian trong 1 năm. Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế, học sinh sẽ được nhận vào học chương trình Cử nhân Quốc tế 2+2 của Kent Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang nước ngoài học Đại học năm thứ nhất của các trường Đại học tại Anh và Úc (trường hợp này học sinh không cần học chương trình lớp 12).
 • Đối với học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 12: Học toàn thời gian trong 1 năm. Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế, học sinh sẽ được nhận vào học chương trình Cử nhân Quốc tế 2+2, 3+1 của Kent Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang nước ngoài học Đại học năm thứ nhất của các trường Đại học tại Anh và Úc.

Lưu ý:

 • Nhà trường có các lớp tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh chưa đủ điểm IELTS 4.5
 • Nếu học sinh chỉ hoàn thành chương trình lớp 11, và hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế thì không được nhận vào chương trình 3+1 của Kent Việt Nam vì không đủ điều kiện nhập học theo quy định của hệ thống giáo dục Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP

 • Hoàn tất chương trình đào tạo và nộp chứng chỉ IELTS 5.5.
 • Đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại quy chế đào tạo hiện hành của Kent Việt Nam.

Lưu ý:

 • Sinh viên cần đạt kết quả IELTS 6.0 để đăng ký nhập học chương trình Đại học tại các nước quốc ngữ là tiếng Anh.
 • Sinh viên cần đạt kết quả IELTS 5.5 để đăng ký nhập học chương trình Đại học bằng tiếng Anh tại các nước Châu Âu.

HỌC PHÍ

 • Học phí: 136.000.000 VNĐ .
 • Lệ phí nhập học: 2.000.000 VNĐ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

STT Học phần Số Giờ
1 English Language Skills and IELTS Preparation

(Kỹ năng Tiếng Anh và Luyện thi IELTS)

300
2 Academic English

(Tiếng Anh Học thuật)

150
3 Academic Study and Communication Skills

(Nghiên cứu Học thuật và Kỹ năng Giao tiếp)

150
4 Foundation Mathematics

(Toán căn bản)

150
5 Introduction to Computing

(Vi tính căn bản)

150
6 Introduction to Business

(Quản trị Kinh doanh căn bản)

150
7 Introduction to Accounting and Economics

(Kinh tế học và Kế toán căn bản)

150
  TỔNG 1.200