Đánh giá năng lực Tiếng Anh cho học sinh Chuyên Lê Hồng Phong – Kent International College

Đánh giá năng lực Tiếng Anh cho học sinh Chuyên Lê Hồng PhongTPHCM, ngày 26 tháng 11 năm 2017, trường Kent International College (Kent Việt Nam), phối hợp với trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh cho 733 học sinh khối 10, 11, và 12, tại cơ sở 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5.

Kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh do Hội đồng Sư phạm trường Kent Việt Nam nghiên cứu phát triển dựa trên hệ thống bài thi International English Language Testing System (IELTS). Học sinh được kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết chia thành hai buổi thi trong cùng một ngày. Ba phần thi trên giấy (Nghe, Đọc, và Viết) có thời lượng từ 40 đến 60 phút mỗi phần. Phần thi Nói có thời lượng 15 phút. Giám khảo của kì thi là các giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là quốc ngữ như Anh, Úc, và Mỹ.

Hội đồng thi bao gồm các giáo viên bản ngữ.

Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong mong muốn kì thi sẽ giúp đội ngũ giáo viên đánh giá chính xác được năng lực học tập của học sinh nhà trường. Trường Kent rất hân hạnh được đồng hành cùng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong trong kỳ thi này.

Theo dõi và chia sẻ: