Dẫn đầu xu hướng marketing qua khóa học Video miễn phí – Kent International College

Dẫn đầu xu hướng marketing qua khóa học Video miễn phíĐáp ứng mong đợi của nhân sự làm việc trong lĩnh vực Marketing, Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent – trực thuộc trường Kent International College đã tổ chức buổi workshop mang tên “Video Marketing dành cho dân Marketer”  vào sáng ngày 19/8/2017 tại cơ sở đào tạo số 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Thạc sĩ Nguyễn Đình Nam  – Trưởng khoa Công nghệ Truyền thông trường Kent

Khác rất nhiều so với các hình thức marketing truyền thống, xu hướng hiện nay mà các doanh nghiệp trên toàn cầu đang hướng đến là đầu tư cho trang landing page – Cầu nối hiệu quả giữa khách hàng đến với sản phẩm của công ty. Theo nghiên cứu, 87% khách hàng quyết định mua sản phẩm dựa vào các nội dung trực tuyến, 96% khách hàng tìm kiếm thông tin online để có niềm tin và đi đến quyết định chi trả cho sản phẩm. Do đó, landing page là kênh truyền thông vô cùng quan trọng mà dân trong nghề không thể bỏ qua.

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Đình Nam  – Trưởng khoa Công nghệ Truyền thông trường Kent đã “điểm danh” một số khó khăn, trở ngại tiềm ẩn trong quá trình lên ý tưởng và xây dựng trang landing page hiệu quả.

Về cơ bản, trang landing page sẽ bao gồm 11 nội dung: Bạn là ai; nỗi đau hoặc vấn đề mà khách hàng đang đối mặt; lợi ích khách hàng nhận được trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty; lý do nào khách hàng phải mua sản phẩm của công ty bạn chứ không phải đối thủ cạnh tranh; đặc tính và nguồn gốc sản phẩm; cảm nhận khách hàng; đối tác hoặc uy tín của nhà cung cấp; hình ảnh minh họa thực tế; khuyến mãi đi kèm để kích thích nhu cầu; và form đăng ký thông tin trực tuyến.

Đây là buổi hội thảo mà các bạn trẻ tham gia và những người thuyết trình đều có chung niềm đam mê với nghề marketing và cùng trao đổi những vấn đề khó khăn trong quá trình thu hút khách hàng và xây dựng nội dung đúng trọng tâm.

  Kết thúc phần Hỏi – Đáp, các bạn còn được tham gia buổi học dựng video marketing bằng phần mềm Video Maker FX do Thạc sĩ Nguyễn Hữu Phát hướng dẫn.

Đây là phần mềm thông dụng chuyên xây dựng các video marketing đạt độ tương tác cao, hình ảnh trực quan sinh động và thao tác công cụ khá đơn giản giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành công.

Qua buổi hội thảo hôm nay, em đã biết đến nhiều kiến thức mới và đặc biệt là phần mềm Video Maker FX rất hay. Từ nay, em có thể tự thực hiện các video marketing mà không cần đến các designer chuyên nghiệp. Nó thực sự hữu ích cho các bạn trẻ đăng bắt đầu khởi nghiệp. Em mong nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những buổi thảo thực tế như thế này, đặc biệt là dành cho những sinh viên như em. Em cảm ơn trường Kent rất nhiều.  Sinh viên Phan Phạm Gia Bảo cho hay.

Sinh viên Phan Phạm Gia Bảo

Một nhóm các bạn trẻ hào hứng tham gia sự kiện

Theo dõi và chia sẻ: