Chương trình Trung thu 2017 - Kent International College


Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, mọi người lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ. Bởi trong “Đêm hội Trăng rằm”, những đứa trẻ được rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng… cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo…

 Tiếp nối tinh thần thiện nguyện của những mùa trăng trước, Hội sinh viên Kent sẽ tổ chức chương trình từ thiện đón trung thu thật ấm cúng dành cho các bé thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, số 273 Quốc lộ 1A, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình hoạt động

Tham gia sự kiện này, các bạn sinh viên không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười, tình cảm ấm áp bù đắp cho các bé mà còn là dịp để các bạn có góc nhìn chân thực về cuộc sống và trân trọng những giá trị mà mình đang có.

Chương trình sẽ bao gồm các tiết mục hoạt náo, ca hát, đố vui, trao tặng lồng đèn, bánh trung thu, nhu yếu phẩm cho các bé.

Tùy vào điều kiện mỗi người, các bạn có thể ủng hộ quần áo trẻ em, đồ chơi, sách vở, nhu yếu phẩm hoặc tiền mặt để hỗ trợ thêm cho các bé thiếu nhi.

Thời gian tổ chức: 15h30 – 19h, thứ Bảy, 16/9/2017

Thời gian có mặt: 15h – sảnh G trường Kent International College

Phương tiện di chuyển: trường hỗ trợ

Trang phục: Áo thun Kent

Thông tin chi tiết về chương trình, đăng ký tham gia sự kiện và ủng hộ, các bạn vui lòng liên hệ: Ms Nhung – Lầu G

Facebook Event: https://www.facebook.com/events/308246846317761/

Theo dõi và chia sẻ: