Chính thức khai giảng chương trình Cử nhân Thực hành liên thông quốc tế – Kent International College

Chính thức khai giảng chương trình Cử nhân Thực hành liên thông quốc tếGiáo sư Robert Greenwood chia sẻ với tân sinh viên về chương trình Cao đẳng quốc tế chuẩn QAA.

Sáng 01/10/2016, Kent International College đã tổ chức Lễ khai giảng cho các tân sinh viên thuộc chương trình trong nước và chương trình Cao đẳng Quốc tế Úc.

Tham dự buổi lễ, ngoài sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, đông đảo giảng viên, sinh viên và tập thể nhân viên còn có Giáo sư Robert Greenwood. Ông từng là giáo sư giảng dạy tại rất nhiều đại học danh tiếng của Anh như: Đại học Cardiff Metropolitan, Đại học Gloucestershire và là chuyên gia tư vấn chương trình hợp tác quốc tế cho các trường đại học Vương Quốc Anh.

cao dang quoc te Kent - chuong trinh cu nhan quoc te

Giáo sư Robert Greenwood chia sẻ với tân sinh viên về chương trình Cao đẳng quốc tế chuẩn QAA.

Thay mặt cho Kent International College, Thạc Sỹ Nguyễn Thị Hồng Loan, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu “Hôm nay, chúng tôi rất lấy làm tự hào thông báo khai giảng khóa đầu tiên chương trình Cử nhân thực hành ngành Quản trị Kinh doanhQuản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống. Chương trình này được xây dựng theo khung chuẩn chất lượng đào tạo QAA (Quality Assurance Agency) của Anh Quốc và là chương trình duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này có giá trị liên thông đại học quốc tế tại Việt Nam, Anh, Mỹ, Úc…

cao dang quoc te kent khai sinh vien

Tân sinh viên hỏi các trưởng khoa về triển vọng việc làm và du học sau khi tốt nghiệp.

Triển vọng của chương trình này sẽ mở ra cho các em thêm nhiều chọn lựa mới sau khi tốt nghiệp để có thể hoàn thiện bậc Cử nhân đại học tại bất cứ quốc gia nào các em muốn với chi phí tiết kiệm lên đến 50% so với nước ngoài và bằng cấp này là cơ sở tin cậy để xin visa du học thành công. Hoặc một số em có định hướng phát triển sự nghiệp cũng đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tiếng Anh để ứng tuyển vào các vị trí mong muốn tại doanh nghiệp nước ngoài.”

cao dang quoc te kent-truong khoa quan tri kinh doanh

Cô Ngân- Trưởng khoa Quản Trị Kinh doanh trình bày phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế QAA

Là một nhà nghiên cứu giáo dục trên 35 năm kinh nghiệm, Giáo sư Robert Greenwood nhận xét “Trong quá trình làm việc với ban giám hiệu Kent International College, tôi trân trọng những nỗ lực của một tập thể những nhà giáo dục luôn cố gắng hoàn thiện những chương trình học tốt nhất giúp sinh viên Kent có thể nắm bắt ngay những cơ hội mà thị trường tuyển dụng đưa tới. Đó là cả một quá trình nghiên cứu và đồng thời cũng thể hiện sứ mệnh giáo dục – đào tạo nghiêm túc của một trường quốc tế đối với phụ huynh, sinh viên và cộng đồng trong suốt 13 năm qua”

Tiếp nối chương trình, cô Phan Thị Thúy Phượng, trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu cụ thể chương trình học cho sinh viên và thông báo một số quy chế học vụ, quyền lợi của sinh viên quốc tế…

cao-dang-quoc-te-kent-khai-giang-chuong-trinh-cao-dang-quoc-te-phong-dao-tao

Cô Phượng – Trưởng phòng đào tạo trình bày về chương trình học tập

cao-dang-quoc-te-kent-khai-giang-khoa-quan-tri-nha-hang-khach-san

Cô Thúy – Trưởng khoa Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn tư vấn cho các tân sinh viên về triển vọng của ngành.

Nhìn chung, các bạn tân sinh viên đều tỏ ra thích thú với chương trình học mới vì chú trọng tính tác giữa giảng viên và sinh viên chứ không đặt nặng vào lý thuyết. Hy vọng rằng với phương pháp học tập trực quan sinh động này, các bạn sẽ đạt được những điểm số cao và nỗ lực học tập hết mình để thành công trong tương lai.

Theo dõi và chia sẻ: