Chào mừng ngày Nhà Giáo VIỆT NAM 20/11 – Kent International College


Chào mừng ngày Nhà Giáo VIỆT  NAM 20/11

Lại một mùa 20/11 để học sinh – sinh viên chúng em có cơ hội gửi đến Thầy cô giáo những điều tốt đẹp.

Gửi đến những người dẫn nguồn tri thức tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất cùng lời biết ơn chân thành từ những học sinh – sinh viên đang ngày một trưởng thành nhờ sự dạy dỗ tận tụy của Thầy cô.

Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng em đến đỉnh cao của tri thức, cho chúng em một tương lai tươi sáng mà không cần bất cứ sự đền đáp nào ngoài việc chúng em thành công trên con đường mà mỗi học sinh – sinh viên chúng em theo đuổi.

Trên cuộc đời này, ngoài tình mẫu tử; tình phụ tử ; tình anh em thì tình thầy trò luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất và chúng em luôn trân quý tình cảm ấy.

Chúng em luôn tự hào là sinh viên của trường Kent International College – tự hào không chỉ vì được học tập trong một môi trường tốt, cơ hội hội nhập cao, tương lai tương sáng mà còn vì chúng em đã nhận được một trong những thứ quý giá nhất đường đời ấy chính là sự dạy dỗ và yêu thương hết lòng của THẦY CÔ.

‘’NẾU CHA MẸ LÀ NHỮNG NGƯỜI CHẤP CHO TA ĐÔI CÁNH THÌ THẦY CÔ LÀ NHỮNG NGƯỜI DẠY TA CẤT CAO ĐÔI CÁNH ẤY GIỮA BẦU TRỜI RỘNG LỚN’’

Đại diện sinh viên Trường Kent

Theo dõi và chia sẻ: