Cao đẳng quốc tế vừa sức cho học sinh tốt nghiệp THPT – Kent International College


Chương trình cao đẳng quốc tế được xây dựng trên quan điểm “Vì sự phát triển của người học” làm trọng tâm, không đặt ra yêu cầu quá cao về học lực.

Đối với học sinh THPT, số điểm tổng kết trên học bạ chỉ có ý nghĩa ghi nhận thành tích học tập trong một giai đoạn nhất định. Do đó, điểm số thực sự là khái niệm trừu tượng chỉ mang tính tin cậy tương đối. Bất cứ học sinh nào cũng có ước mơ nghề nghiệp của riêng mình và năng lực tiềm ẩn mà chỉ có thông qua học tập họ mới có thể khai sáng được những khía cạnh tích cực của bản thân.

Tham gia học cao đẳng quốc tế, những học sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) được xem như có đủ điều kiện để đăng ký ngành nghề phù hợp với sở thích và năng lực.

Cao dang quoc te vua suc cho hoc sinh tot nghiep THPT hinh anh 1
Do lỗ hổng kiến thức từ thời phổ thông, tiếng Anh của các em có thể chưa đủ tốt nhưng trình độ sẽ nhanh chóng được cải thiện nếu có phương pháp ôn luyện khoa học trong môi trường giao tiếp thuần quốc tế. Trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS, sinh viên sẽ trải qua bài thi trắc nghiệm tiếng Anh chuẩn Cambridge (theo khung trình độ ngôn ngữ chung châu Âu) để xác định chính xác trình độ hiện tại.Trong thời gian đầu, nếu chuyên ngành đang học không phù hợp, các em có thể chuyển sang học ngành khác để trắc nghiệm bản thân. Nhờ vậy, sinh viên sẽ cảm thấy mình luôn được tôn trọng trong môi trường sư phạm quốc tế và tự ý thức nghiêm túc hơn trong học tập.

Chương trình dự bị tiếng Anh tại trường được thiết kế theo cấp độ từ đơn giản đến nâng cao, chú trọng cải thiện kỹ năng nghe nói đọc viết và đặc biệt là kỹ năng phản xạ theo tình huống. Chương trình còn lồng ghép các thuật ngữ chuyên ngành vào bài học để giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhạy hơn so với bạn bè khi vào chuyên ngành.

Cao dang quoc te vua suc cho hoc sinh tot nghiep THPT hinh anh 2

Với những nỗ lực của các nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, chương trình cao đẳng quốc tế đã khắc phục những rào cản thường thấy khi học sinh muốn học chương trình quốc tế. Điều quan trọng nhất mà các em phải tự quyết định là làm sao xác định đúng chương trình học phù hợp với năng lực thực và niềm đam mê của bản thân.Bên cạnh đó, tài chính là một trở ngại lớn đối với phụ huynh khi con em có nguyện vọng học chương trình quốc tế. Để gạt đi nỗi băn khoăn đó, trường Cao đẳng quốc tế Kent đưa ra hai giải pháp để gỡ rối tài chính cho phụ huynh: thanh toán học phí thành nhiều đợt hoặc tham gia chương trình trả góp giáo dục phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Được chính thức cấp phép đào tạo từ năm 2003, Cao đẳng quốc tế Kent là trường cao đẳng quốc tế Australia đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay trường đào tạo song song hai chương trình. Chương trình thứ nhất là cử nhân cao đẳng quốc tế (Advanced Diploma), gồm quản trị kinh doanh, quản trị marketing, công nghệ truyền thông.

Chương trình tuân thủ theo Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo của chính phủ Australia (RTO Standards), được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép tuyển sinh và có giá trị liên thông đại học quốc tế trên toàn cầu.

Chương trình thứ hai là cử nhân cao đẳng chuẩn quốc tế (Associate Degree) bao gồm quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Chương trình đào tạo được xây dựng theo khung chuẩn chất lượng đào tạo QAA (Quality Assurance Agency) của Anh quốc và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Lịch khai giảng: 29/8 (đăng ký nhập học trước ngày 22/8)

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

IELTS 4.5 hoặc tương đương (trường hợp không có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại trường).

Theo dõi và chia sẻ: