Gần 200 học sinh THPT trải nghiệm môi trường quốc tế Kent - Kent International College

Gần 200 học sinh THPT trải nghiệm môi trường quốc tế KentChiều ngày 02/8/2017, gần 200 học sinh THPT đã đến tham quan môi trường học tập và tham gia vào lớp học thực tế các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Công nghệ Truyền thông và Quản trị Nhà hàng tại trường Kent International College số 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.


Đây là lần đầu tiên các em học sinh có những trải nghiệm thú vị qua các môn học tượng trưng cho ngành yêu thích dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giảng viên nước ngoài.


Học sinh ngành Công nghệ Truyền thông đang thực hành sử dụng các phần mềm xử lý hình ảnh 3D


Học sinh say mê học tiếng Anh qua phần giao tiếp và khám phá nước Úc xinh đẹp


Học sinh tìm hiểu những điểm lý thú của ngành Quản trị Kinh doanh


Ấn tượng với sức hút của ngành Nhà hàng khách sạn


Học sinh tập trung lắng nghe những chia sẻ của cô Hiệu trường về lợi ích các chương trình Cử nhân Quốc tế


Tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động với sinh viên Kent

Theo phản hồi từ phía các thầy cô trường THCS – THPT Quang Trung Nguyễn Huệ, các em học sinh của trường đã có một ngày sinh hoạt thật ý nghĩa và những kiến thức mà các em thu hoạch được sẽ góp phần hữu ích giúp các em hình dung rõ nét về chuyên ngành yêu thích cũng như xác định lộ trình tương lai sau khi hoàn thành chương trình THPT 2018.

tạm biệt chú kangaroo đáng yêu

Về phía trường Kent, đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT thông qua trải nghiệm thực tế và giác quan sinh động. Sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình tương tự cho khối học sinh lớp 10 và 11 các trường THPT tại Tp. HCM.

Theo dõi và chia sẻ: